Căn hộ Ocean Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Căn hộ Ocean Park

hinh-anh-can-ho-Vinhomes-Ocean-Park

Căn hộ Ocean Park

Căn hộ Vinhomes có chất lượng và thiết kế nổi bật, các căn hộ 1PN, 2PN, 3PN Vinhomes mang lại không gian sống hoàn hảo, bên cạnh hệ thống tiện ích đẳng cấp.

vinhomes
Những điều cần lưu ý khi thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Với những điểm sáng trong diện tích cùng cách bố trí không gian thông minh, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ tại Thành phố biển hồ luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân văn minh, thành đạt. Vậy thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

30.11.2021
vinhomes
Mua căn hộ Vinhomes Ocean Park - lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng thông thái

Sở hữu vị trí đắc địa trên bản đồ quy hoạch Thủ đô cùng hệ thống cảnh quan tiện ích đắt giá, “Thành phố biển hồ” đã góp phần thay đổi diện mạo khu Đông thành phố, đồng thời mở ra trải nghiệm sống thư thái giữa lòng đô thị. Vì vậy, mua căn hộ Vinhomes Ocean Park cũng trở thành mục tiêu hàng đầu của cộng đồng cư dân thành đạt.

27.10.2021
vinhomes
Có gì tại mặt bằng căn hộ Vinhomes Ocean Park?

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Ocean Park sở hữu quy hoạch thông minh cùng thiết kế tinh tế, mở ra không gian sống hoàn hảo cho cộng đồng cư dân thành đạt. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu chi tiết về mặt bằng căn hộ Vinhomes Ocean Park qua bài viết dưới đây.

21.10.2021
vinhomes
Nắm bắt cơ hội đầu tư giữa mùa dịch với căn hộ cho thuê Vinhomes Ocean Park

Chương trình “Tổ ấm an vui” do chính Chủ đầu tư triển khai tạo điều kiện đầu tư mùa dịch an toàn và an tâm tuyệt đối dành cho các chủ sở hữu căn hộ cho thuê Vinhomes Ocean Park.

06.09.2021
vinhomes
Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại căn 2 ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park được coi là lựa chọn chuẩn mực dành riêng cho các gia đình nhỏ. Loại hình sản phẩm này thường được xây dựng với thiết kế linh hoạt và không gian sống thuận tiện cho cộng đồng cư dân.

13.07.2021
vinhomes
Khám phá căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Không chỉ nổi bật với diện tích rộng lớn, thiết kế thông minh đáp ứng đa dạng nhu cầu sinh hoạt, căn hộ 3 ngủ Vinhomes Ocean Park còn được hưởng trọn hệ sinh thái đẳng cấp của đại đô thị, mang đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân phía Đông thủ đô.

09.07.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn