Căn hộ Ocean Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Căn hộ Ocean Park

hinh-anh-can-ho-Vinhomes-Ocean-Park

Căn hộ Ocean Park

Căn hộ Vinhomes có chất lượng và thiết kế nổi bật, các căn hộ 1PN, 2PN, 3PN Vinhomes mang lại không gian sống hoàn hảo, bên cạnh hệ thống tiện ích đẳng cấp.

vinhomes
Nắm bắt cơ hội đầu tư giữa mùa dịch với căn hộ cho thuê Vinhomes Ocean Park

Chương trình “Tổ ấm an vui” do chính Chủ đầu tư triển khai tạo điều kiện đầu tư mùa dịch an toàn và an tâm tuyệt đối dành cho các chủ sở hữu căn hộ cho thuê Vinhomes Ocean Park.

06.09.2021
vinhomes
Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại căn 2 ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park được coi là lựa chọn chuẩn mực dành riêng cho các gia đình nhỏ. Loại hình sản phẩm này thường được xây dựng với thiết kế linh hoạt và không gian sống thuận tiện cho cộng đồng cư dân.

13.07.2021
vinhomes
Khám phá căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Không chỉ nổi bật với diện tích rộng lớn, thiết kế thông minh đáp ứng đa dạng nhu cầu sinh hoạt, căn hộ 3 ngủ Vinhomes Ocean Park còn được hưởng trọn hệ sinh thái đẳng cấp của đại đô thị, mang đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân phía Đông thủ đô.

09.07.2021
vinhomes
Căn 1PN+1 Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt?

Sở hữu ưu điểm về không gian thông thoáng cùng nhiều lợi thế tiện ích vượt trội khi nằm trong Thành phố biển hồ, căn 1PN+1 Vinhomes Ocean Park liên tục được săn đón bởi những cư dân ưa thích lối sống tối giản và tiện nghi hàng đầu cũng như các nhà đầu tư tinh anh.

08.07.2021
vinhomes
Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park

Với vị trí thuận tiện, hệ sinh thái hiện đại cùng thiết kế thông minh, linh hoạt, các căn hộ tại Vinhomes Ocean Park luôn được săn đón trên thị trường địa ốc. Để hỗ trợ khách hàng chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất, chủ đầu tư đã cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park.

17.06.2021
vinhomes
04 lý do lựa chọn căn hộ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ Vinhomes Ocean Park luôn được săn đón tại phía Đông Thủ đô vì sở hữu kết nối giao thông thuận tiện, chuỗi tiện ích hiện đại, môi trường sống đẳng cấp và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

11.06.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn