Dự án Vinhomes | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Dự án Vinhomes

hinh-anh-du-an-Vinhomes

Dự án Vinhomes

Danh sách các dự án Vinhomes trên khắp cả nước, cập nhật thông tin các dự án biệt thự, căn hộ, liền kề, shophouse Vinhomes tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác

vinhomes
Gửi tiết kiệm 'mất giá', nên đổ tiền vào đâu?

Lãi suất tiết kiệm liên tục giảm mạnh khiến nhiều người chuyển dòng tiền sang bất động sản khi thị trường bắt đầu khởi sắc và nhiều cú hích chính sách được các chủ đầu tư lớn tung ra.

28.02.2024
vinhomes
Cơ hội vàng để thoát cảnh “sống một đời tạm bợ”

Trong bối cảnh xu hướng tăng giá vẫn thống trị thị trường bất động sản, chương trình mua nhà trả góp có 1-0-2 của Vinhomes, với “tấm khiên bảo vệ” là trần lãi suất được cố định ở mức cực mềm trong thời gian tới 15 năm, được xem như “cây đũa thần” biến ước mơ sở hữu nhà của nhiều người trở thành hiện thực.

07.02.2024
vinhomes
Vinhomes ký kết hợp tác toàn diện với Mitsubishi Corporation

Ngày 21/12/2021, Công ty CP Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi Corporation (Nhật Bản) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện trên 3 lĩnh vực: Phát triển đô thị & Kinh doanh Bất động sản, Quản lý đô thị thông minh & Chuyển đổi Kỹ thuật số và Chuyển đổi năng lượng. Sự hợp tác sẽ mang tới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam những đại đô thị đẳng cấp đạt chuẩn mực quốc tế.

21.12.2021
vinhomes
Xu hướng chọn nhà thời bình thường mới: Ưu tiên chất sống sinh thái, nghỉ dưỡng tại gia

Không chỉ cần mảng xanh đơn thuần, người mua nhà giờ đây đòi hỏi những giá trị thực chất nhiều hơn cho cuộc sống gia đình. Sức khoẻ tinh thần, nghỉ dưỡng tại gia, trọn vẹn nhu cầu đang là ưu tiên hàng đầu.

17.11.2021
vinhomes
Dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá có gì khác biệt?

Được biết đến với vai trò là nhà phát triển bất động sản tiên phong trên con đường kiến tạo chuẩn mực sống cao cấp cho cộng đồng cư dân tinh hoa, chủ đầu tư Vingroup đã thành công xây dựng dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá – khu đô thị đáng sống bậc nhất xứ Thanh.

16.11.2021
vinhomes
Kiến tạo giá trị sống đẳng cấp tại các căn hộ Vincom Đồng Khởi

Vincom Đồng Khởi là dự án đánh dấu sự xuất hiện của chủ đầu tư Vingroup tại thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh. Thừa hưởng ưu thế vượt trội từ vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1 cùng chuỗi tiện ích cao cấp toàn diện, các căn hộ Vincom Đồng Khởi vẫn duy trì sức nóng dù đã ra mắt đến 8 năm, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho cộng đồng tinh hoa Sài Gòn.

03.11.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn