Dự án The Ocean View | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Dự án The Ocean View

hinh-anh-du-an-The-Ocean-View

Dự án The Ocean View

Dự án The Ocean View – thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp trong lòng Vinhomes Ocean Park| Thông tin chi tiết, vị trí, mặt bằng dự án The Ocean View

vinhomes
Shop TMDV Hải Đăng - giao điểm kinh tế “vàng” giữa đô thị Vinhomes Ocean Park

Kế thừa những ưu thế vượt trội về vị trí của đại đô thị Vinhomes Ocean Park, shop TMDV Hải Đăng 3 và Hải Đăng 9 là sản phẩm đầu tư đắt giá tại Thành phố biển hồ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về loại hình bất động sản này.

21.08.2021
vinhomes
Quảng trường The Ocean View - tiện ích độc đáo tại “thiên đường nghỉ dưỡng”

Được ví như “bom tấn" bất động sản trên thị trường địa ốc phía Đông, The Ocean View là dự án đáng sống bậc nhất với bức tranh sinh thái cảnh quan độc đáo. Đặc biệt, tiện ích trung tâm - quảng trường The Ocean View là điểm nhấn và là mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh tương lai của 1 thành phố văn minh, thịnh vượng.

11.08.2021
vinhomes
Giới thiệu quy hoạch mặt bằng The Pavilion

Lấy cảm hứng từ ốc đảo nghỉ dưỡng Singapore, The Pavilion (thuộc dự án The Ocean View) hứa hẹn trở thành nơi an cư hoàn hảo của cộng đồng tinh hoa cũng như sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội cho các nhà đầu tư tinh anh. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin cụ thể về mặt bằng The Pavilion và các tiện ích nổi bật tại đây.

30.07.2021
vinhomes
Khám phá tiện ích The Pavilion

Là phân khu cao cấp tại dự án The Ocean View, The Pavilion được ví như ốc đảo nghỉ dưỡng xanh tươi giữa Thành phố biển hồ. Trong đó, hệ thống tiện ích The Pavilion là yếu tố quan trọng góp phần kiến tạo không gian sống hoàn mỹ tại đây.

30.07.2021
vinhomes
Tổng quan mặt bằng The Ocean View

Được đánh giá là bước đột phá của thị trường bất động sản phía Đông thành phố, The Ocean View (Vinhomes Ocean Park) gây được tiếng vang lớn với các nhà đầu tư và cộng đồng cư dân thông thái. Mặt bằng The Ocean View và concept thiết kế độc đáo “thiên đường nghỉ dưỡng” là những thông tin quan trọng được cung cấp trong bài viết dưới đây.

30.07.2021
vinhomes
Tòa R1.05 The Zenpark - cuộc sống an nhiên trong lòng Thành phố biển hồ

Thừa hưởng trọn vẹn không gian tĩnh tại, thư thái của cả phân khu bên cạnh lợi thế vượt trội về mặt vị trí, R1.05 The Zenpark là điểm dừng chân hoàn hảo của cộng đồng cư dân đẳng cấp đang kiếm tìm giá trị sống trọn vẹn tại phía Đông thủ đô.

28.07.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn