The Sapphire VHOP | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

The Sapphire VHOP

hinh-anh-The-Sapphire-Vinhomes-Ocean-Park

The Sapphire VHOP

The Sapphire Vinhomes Ocean Park thuộc phân khu cao tầng, bao gồm các tòa thuộc The Sapphire 1; The Sapphire 2 với hạ tầng đồng bộ, thiết kế cảnh quan độc đáo

vinhomes
Đón đầu xu thế Staycation tại tòa S1.06 Vinhomes Ocean Park

S1.06 Vinhomes Ocean Park trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của phong cách sống cân bằng giữa đô thị - nghỉ dưỡng. Với ưu điểm về vị trí – cảnh quan – tiện ích, toà căn hộ chắc chắn là điểm dừng chân hàng đầu của những cư dân tinh hoa đang sinh sống và làm việc tại bờ Đông thành phố.

29.07.2021
vinhomes
Tìm hiểu tòa căn hộ S2.16 Vinhomes Ocean Park

Không chỉ có lợi thế về mặt vị trí, S2.16 Vinhomes Ocean Park sở hữu hệ sinh thái cảnh quan và tiện ích đặc sắc mang lại không gian sống hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tại đây. Bài viết sau sẽ cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết về toà căn hộ này.

28.07.2021
vinhomes
Tòa S2.11 Vinhomes Ocean Park có gì đặc biệt?

Với lợi thế nổi trội từ vị trí, cảnh quan đến tiện ích hoàn hảo, S2.11 Vinhomes Ocean Park thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng khách hàng phía Đông thủ đô. Không chỉ mang đến môi trường sống tiện nghi, nơi đây hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng để kiến tạo những hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình.

28.07.2021
vinhomes
S2.10 Vinhomes Ocean Park – điểm hẹn tiện ích của The Sapphire 2

Sở hữu vị trí cầu nối giữa 2 phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2, S2.10 Vinhomes Ocean Park được đánh giá là toà căn hộ có tầm view triệu đô và dễ dàng tiếp cận với các đại tiện ích của khu đô thị. Nhờ đó, toà căn hộ đắt giá này trở thành tâm điểm bất động sản tại Thành phố biển hồ.

26.07.2021
vinhomes
Tham quan tòa S2.17 Vinhomes Ocean Park

Tòa S2.17 Vinhomes Ocean Park nằm trong phân khu năng động nhất của Thành phố biển hồ - The Sapphire 2. Sở hữu vị trí đối diện trường Đại học quốc tế VinUni cùng hàng trăm tiện ích và cảnh quan đặc sắc, tòa căn hộ trở thành điểm đến tuyệt vời với những người tìm kiếm một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

26.07.2021
vinhomes
Giới thiệu tòa căn hộ S2.15 Vinhomes Ocean Park

S2.15 Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí “vàng” và tầm view triệu đô tại phân khu Sapphire 2. Với hệ thống cảnh quan độc đáo và chuỗi tiện ích toàn diện, nơi đây xứng đáng trở thành nơi an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân hiện đại phía Đông thủ đô.

26.07.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn