Chính sách bán hàng | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng Vinhomes, cập nhật thông tin các chương trình ưu đãi - khuyến mại Vinhomes, chính sách bán hàng mới nhất của các dự án Vinhomes trên cả nước

vinhomes
Ưu đãi thuê nhà Vinhomes trong mùa dịch từ Vinhomes Serviced Residences

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Vinhomes mong muốn cùng gánh vác khó khăn với các khách hàng thông qua chương trình “Hỗ trợ mùa dịch, giá sốt xình xịch” tại dự án Vinhomes Smart City với ưu đãi thuê nhà Vinhomes hấp dẫn chưa từng có.

30.06.2021
vinhomes
"Trải nghiệm sống sang" miễn phí tại căn hộ dịch vụ Vinhomes

Căn hộ dịch vụ Vinhomes Serviced Residences mang đến chương trình ở thử miễn phí “Trải nghiệm sống sang – Cùng ngàn tiện ích” áp dụng tại Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City.

21.06.2021
vinhomes
Thuê nhà Vinhomes: tặng 1 tháng tiền thuê cho khách thuê nhà 12 tháng

Chủ đầu tư Vinhomes tiếp tục tung ra deal “hời” với chuỗi chương trình “Thuê nhà 12 tháng – Tặng 1 tháng tiền thuê” áp dụng cho tòa căn hộ S2.10 tại Vinhomes Ocean Park

21.06.2021
vinhomes
Cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes Smart City "trong mơ"

Với thiết kế thông minh, hệ sinh thái đủ đầy, hiện đại, căn hộ Vinhomes Smart City mở ra một không gian sống đẳng cấp, được nhiều khách hàng săn đón. Với các chính sách ưu đãi thuận lợi, việc sở hữu căn hộ tại đại đô thị quy mô bậc nhất Hà Nội không còn là giấc mơ.

06.06.2021
vinhomes
Gateway Tower - Vinhomes Smart City: Cơ hội vàng "Trả 1- tiết kiệm 3"

Tòa căn hộ Gateway Tower nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Smart City, hưởng trọn vẹn lợi thế ưu việt từ vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp tới không gian sống sang trọng, thu hút hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt, với chính sách ưu đãi hấp dẫn, cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại tại mảnh đất “vàng” thủ đô chưa bao giờ là dễ đến thế.

01.06.2021
vinhomes
Những câu hỏi thường gặp về chính sách “Vinhomes Priority” - Đặc quyền mua nhà Vinhomes với ưu đãi 3 không

Ngày 24.5.2021, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chương trình “Vinhomes Priority” với đặc quyền chưa từng có tại Việt Nam: Không đồng vốn, Không áp lực tài chính, Không chờ đợi. Vậy chính sách này áp dụng như thế nào, tài sản bảo đảm được chấp thuận là gì, với thời hạn vay trong bao lâu? Các câu hỏi này sẽ được giải đáp bởi Vinhomes dưới đây!

25.05.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn