Kinh doanh bất động sản Vinhomes là cơ hội vàng cho các bạn trẻ Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

‘Kiếm bội’ trong mùa Covid với nghề kinh doanh bất động sản Vinhomes

Gia nhập đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản Vinhomes là lựa chọn đúng đắn để ‘kiếm bội’ trong mùa Covid. Với chủ đầu tư này, nhân viên kinh doanh sẽ được bán những sản phẩm chất lượng tốt với mức thu nhập cao và hỗ trợ toàn diện về marketing, đào tạo bài bản,...

Kinh doanh bất động sản Vinhomes – thị trường ‘miễn nhiễm’ với Covid 19

Trong năm 2020 – 2021, dịch Covid 19 đã giáng những đòn nặng nề vào nền kinh tế Việt Nam. Các số liệu mới nhất của Tổng cục Thống kê cho thấy, chỉ riêng trong năm 2020, ít nhất 1.3 triệu người lao động thất nghiệp hoàn toàn. Trong quý I/2021, đợt Covid thứ 3 tiếp tục mang lại ảnh hưởng tiêu cực cho nền kinh tế, tăng tỉ lệ thất nghiệp và thiếu việc làm lên 2.42%.

Trong bối cảnh nền kinh tế u ám như vậy, thị trường bất động sản đã vươn lên và trở thành một ngôi sao sáng. Các sàn giao dịch BĐS chỉ gặp một vài ảnh hưởng nhỏ trong đầu năm 2020, thời điểm dịch mới bùng phát song đã nhanh chóng phục hồi và vận hành bình thường trong quý III/2020 do nhu cầu về nhà ở tăng trong khi nguồn cung còn thiếu hụt.

Trong năm 2021, khi thị trường vàng xuất hiện khá nhiều rủi ro và lãi suất ngân hàng giảm mạnh thì đầu tư vào BĐS là lựa chọn ‘khôn ngoan’ hơn hẳn. Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS nhận định, thị trường này sẽ tiếp tục phát triển bền vững và vượt qua năm 2020. Giá BĐS trên các sàn giao dịch có thể cao hơn 10% so với năm ngoái.

hinh anh kiem boi trong mua covid voi nghe kinh doanh bat dong san vinhomes

Hiện BĐS đang là thị trường sôi động, thu hút nhiều nguồn vốn nhất, đồng thời cũng được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Môi giới BĐS cũng bởi vậy trở thành nghề ‘hái ra tiền’ trong năm 2021.

Bàn về BĐS, ông Trần Anh Quân – một chuyên gia về BĐS cho biết: “Thực tế đã chứng minh môi giới BĐS là một nghề ‘miễn nhiễm’ khá tốt với dịch bệnh. Thậm chí, với triển vọng của thị trường trong thời gian tới, đây còn là cửa sáng cho những ai muốn tìm kiếm một lối đi để thoát ra khỏi ‘đường hầm’ COVID-19”.

Kinh doanh bất động sản Vinhomes - Muốn đi xa, hãy đứng trên đôi vai ‘người khổng lồ’

Không phải ai ‘lăn lộn’ trên thị trường BĐS cũng có thể thu về những thành công vang dội. Chia sẻ về các ‘kinh nghiệm xương máu’ trong môi giới BĐS, bên cạnh kỹ năng giao tiếp và các kiến thức chuyên môn, ông Trần Anh Quân còn nhấn mạnh vai trò của ‘người đồng hành’.

Theo ông, để có thể đi nhanh, đi xa trên thị trường BĐS, nhà môi giới cần đứng trên vai của những ‘người khổng lồ’ bởi dù tư vấn viên có nghiệp vụ cao đến đâu mà chất lượng sản phẩm không tốt, không hấp dẫn, chủ đầu tư không đủ uy tín thì cũng không thể thuyết phục khách hàng. Lựa chọn chủ đầu tư đúng đắn có tính quyết định lên đến 70 – 80% sự thành công trong môi giới BĐS.

Thương hiệu được các chuyên gia đánh giá, bình chọn là ‘bảo chứng vàng’ trên thị trường BĐS hiện nay là Vinhomes. Trong năm 2020, trước những ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid, chủ đầu tư này vẫn giữ vị trí là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với lợi nhuận lên đến 37.000 tỷ (trước thuế), tăng 25% cùng kỳ năm trước. Kinh doanh bất động sản Vinhomes cũng là công ty BĐS duy nhất được vinh danh bởi Forbes và nằm trong Top 5 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

hinh anh kiem boi trong mua covid voi nghe kinh doanh bat dong san Vinhomes 02

Quá trình chuyển mình, số hóa được bắt đầu từ năm 2020 khiến Vinhomes trở thành một trong những ‘ông lớn’ sở hữu hệ sinh thái riêng, khép kín trên nền tảng số với 3 trụ cột là bán mới – chuyển nhượng – cho thuê.

Các nhà môi giới kỳ cựu tại thị trường BĐS miền Bắc cho rằng, kinh doanh bất động sản Vinhomes là điểm đến ưu việt cho các nhà môi giới, tư vấn viên bất động sản bởi 3 nguyên nhân: Dễ bán, truyền thông và marketing tốt, quỹ hàng lớn ra liên tục.

Đầu tiên, các sản phẩm được cung cấp bởi Vinhomes rất dễ bán bởi chất lượng tốt, thương hiệu tạo được lòng tin cũng như sự hài lòng của khách hàng. Có thể nhận thấy rõ điều này nếu theo dõi thị trường BĐS năm 2020. Trong khi phần lớn các doanh nghiệp đều lao đao vì dịch bệnh, kinh doanh bất động sản Vinhomes vẫn giữ mức tăng trưởng khả quan, tạo nên các kỷ lục bàn giao và tỉ lệ lấp căn tại các dự án lớn.

Thứ hai, tư vấn viên được hưởng lợi từ các chiến dịch truyền thông và marketing. Vinhomes triển khai các chương trình như tặng quà tri ân, tặng voucher mua VinFast, tổ chức các sự kiện thể thao, văn hóa, ẩm thực, đại nhac hội,… quanh năm nhằm hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, hỗ trợ môi giới. Bên cạnh đó, các tư vấn viên mới vào nghề còn được đào tạo chuyên sâu để trở thành các ‘cao thủ’ môi giới.

Cuối cùng, Vinhomes sở hữu quỹ hàng lớn, phong phú và ‘thêm hàng’ liên tục. Là chủ đầu tư sở hữu quỹ đất lớn nhất nhất, các dự án lớn mà Vinhomes đang triển khai như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park hay các khu đô thị mà Vinhomes sắp triển khai ở các tỉnh thành lớn… hứa hẹn tạo ra nguồn cung khổng lồ, giúp công việc và thu nhập của nhân viên môi giới luôn ổn định, bền vững.

Chính vì vậy, môi giới viên không bao giờ phải lo thiếu nguồn hàng. Thực tế đã cho thấy, các môi giới viên của kinh doanh bất động sản Vinhomes vẫn ‘kiếm bội’ trong mùa Covid, khi mà nền kinh tế lao đao vì dịch bênh.

Cơ hội gia nhập đội ngũ ‘chiến binh’ môi giới BĐS Vinhomes đã được mở ra cho các bạn trẻ tại Đại hội tuyển dụng 2021 diễn ra vào ngày 17 - 18/04/2021. Sự kiện “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” sẽ được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với địa điểm tương ứng là Công viên Thống nhất và Nhà văn hoá Thanh niên.

XEM THÊM:

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn