Thị trường Bất động sản | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Thị trường Bất động sản

Hinh-anh-thi-truong-bat-dong-san

Thị trường Bất động sản

Cập nhật tin tức thị trường bất động sản trong nước và thế giới, những xu hướng bất động sản trong tương lai.

vinhomes
Những trung tâm bất động sản mới Hà Nội đón làn sóng đại dịch chuyển dân cư kỷ lục

Làn sóng dịch chuyển dân số từ các khu vực nội đô chật chội sang các đại đô thị mới xuất phát từ nhu cầu bức thiết của 215.000 người dân Thủ đô. Các trung tâm bất động sản mới Hà Nội bao quanh trung tâm cũ sẽ là điểm đến của xu thế giãn dân mạnh mẽ này.

18.10.2021
vinhomes
Bất động sản Nam Từ Liêm - “thỏi nam châm” trên thị trường địa ốc Hà Nội

Bất động sản Nam Từ Liêm với hàng loạt sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đã và đang tiếp tục chứng tỏ sức hút khổng lồ của mình trên thị trường địa ốc phía Tây, thu hút lượng lớn cả người mua nhà để ở và giới đầu tư.

17.09.2021
vinhomes
Tìm hiểu về dự án bất động sản

Trong nhiều năm trở lại đây, dự án bất động sản luôn dẫn đầu xu hướng đầu tư mới, được ưa chuộng nhờ khả năng đường dài cùng tiềm năng sinh lời bền vững.

09.09.2021
vinhomes
Lý giải sức hút của việc đầu tư mua bán bất động sản

Giữa nhiều lựa chọn đầu tư, mua bán bất động sản trong dài hạn được đánh giá là bước đi khôn ngoan của giới kinh doanh bởi tính ổn định và lợi nhuận cao. Bài viết sau sẽ chia sẻ cụ thể về loại hình này cũng như những xu hướng mới nhất trên thị trường nhà đất nửa cuối năm 2021.

07.09.2021
vinhomes
Sự chuyển hướng của thị trường bất động sản mùa dịch Covid-19

Mua nhà trực tuyến và sở hữu căn hộ đáp ứng được nhu cầu “Stay-cation” (nghỉ dưỡng tại gia) là 2 xu hướng phổ biến của thị trường bất động sản mùa dịch Covid-19. Dù cho đại dịch Covid-19 qua đi, sự dịch chuyển này vẫn sẽ tiếp diễn, gia tăng thêm những giá trị mới cho thị trường.

06.09.2021
vinhomes
Cập nhật thông tin thị trường kinh doanh cho thuê văn phòng

Mặc dù chịu nhiều tác động tiêu cực của dịch bệnh song thị trường cho thuê văn phòng tại Việt Nam vẫn cho thấy những tín hiệu khả quan - đặc biệt là tại những thành phố nằm trong vùng kinh tế trọng điểm.

31.08.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn