Thông tin Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park - tâm điểm giao thương sầm uất

Thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế về vị trí cũng như nguồn khách hàng dồi dào từ Thành phố biển hồ, Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park là sản phẩm bất động sản sở hữu tiềm năng kinh doanh và sinh lời bền vững.

Vị trí Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Vị trí Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park thuộc tiểu khu Ngọc Trai rộng 26,6ha của Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, nằm trải dọc trên con đường huyết mạch 52m của dự án, được chia đôi bởi con đường Ngọc Trai nội khu. 

Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park thuộc tiểu khu Ngọc Trai của Thành phố biển hồ

Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park sở hữu các điểm tiếp giáp như sau:

  • Hướng Tây Bắc: Tuyến đường 52m kéo dài xuyên suốt dự án
  • Hướng Đông Nam: Các căn biệt thự Ngọc Trai và tiện ích nội khu
  • Hướng Đông Bắc và Tây Nam: Hồ điều hòa rộng 24,5ha

Mặt bằng Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park gồm tổng cộng 116 căn chia thành hai loại Shophouse 01 và Shophouse 02. Cụ thể, các căn biệt thự nhà phố 01 có tất cả 5 tầng (4 tầng nổi và 1 tầng tum) với diện tích các tầng lần lượt là: 62,8m2; 62m2; 57,1m2; 55,6m2 và 14m2

Mặt bằng Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 01

Các căn biệt thự nhà phố 02 bao gồm 4 tầng (3 tầng nổi và 1 tầng tum) có diện tích các tầng lần lượt là 137,2m2; 117,5m2; 126,9m2 và 26,3m2.

Mặt bằng Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 02

Thiết kế Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Thiết kế Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park mang đặc điểm của một căn nhà phố thấp tầng. Theo đó, đây là loại hình bất động sản sở hữu lợi thế “kép” vừa có thể ở, vừa có thể tận dụng để kinh doanh, buôn bán. 

Tầng 1 và tầng 2 được chủ đầu tư Vinhomes khéo léo lắp đặt hệ thống cửa kính rộng lớn, kịch trần với mục đích tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho quá trình kinh doanh của chủ sở hữu. Với thiết kế như vậy, chủ nhân căn nhà phố sẽ dễ dàng trưng bày, quảng bá các hình ảnh về sản phẩm dịch vụ của mình.

Các tầng còn lại của Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park đều dành cho không gian sinh hoạt của cả gia đình. Về kiến trúc tổng thể, các căn nhà phố tại tiểu khu Ngọc Trai mang hơi hướng của phong cách thiết kế Địa Trung Hải với những ô cửa uốn vòm cao, rộng, kết hợp hài hòa cùng mái hiên dốc nhẹ và hệ thống ban công rộng thoáng, mở ra không gian sống phóng khoáng, chứa đựng hơi thở của biển.

Thiết kế thu hút của Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Màu trắng tinh khôi là gam màu chủ đạo được sử dụng cho tất cả các căn Shophouse Ngọc Trai nhằm kiến tạo một tổng thể đồng nhất với các loại hình biệt thự đơn lập, song lập và liền kề trong khu, góp phần mang đến vẻ thanh lịch, tao nhã cho thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park nói chung và tiểu khu Ngọc Trai nói riêng.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 

Nằm trong đại dự án Thành phố biển hồ Gia Lâm, khu Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park kế thừa toàn bộ Vị trí Vinhomes Ocean Park của khu đại đô thị, mở ra cơ hội kinh doanh vượt trội cho các nhà đầu tư. 

Hiện nay, khu vực phía Đông Hà Nội đang dần trở thành cực phát triển mới của thủ đô với mạng lưới giao thông đồng bộ cùng các chính sách phát triển được nhà nước chú trọng. Chính vì vậy, Vinhomes Ocean Park đã và đang trở thành nơi sở hữu mật độ dân cư cao cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án cho biết, Thành phố biển hồ đã bàn giao thành công 12.000 căn hộ và số lượng lớn các căn thấp tầng cũng đã được lấp đầy. Theo ước tính, Vinhomes Ocean Park đang có khoảng 200.000 cư dân sinh sống, mang đến nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào cho khu đại đô thị. 

Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park sở hữu tính thanh khoản ưu việt

Bên cạnh đó, vị trí bao quanh bởi hồ điều hòa của Shophouse Khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park cũng là một lợi thế vượt trội, bảo đảm cho khả năng sinh lời của các căn biệt thự nhà phố này. Bởi lẽ, bộ đôi biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ nước ngọt 24,5ha là 2 điểm sáng góp phần tạo nên tên tuổi của đại đô thị, cũng là nơi thu hút lượng lớn du khách tham quan mỗi ngày, đặc biệt là vào những dịp cuối tuần. 

Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park sở hữu tính thanh khoản ưu việt

Một tệp khách hàng cũng rất tiềm năng cho hoạt động kinh doanh và buôn bán tại các căn biệt thự nhà phố trong tiểu khu Ngọc Trai là đông đảo các học sinh, sinh viên của trường phổ thông liên cấp Vinschool và trường Đại học VinUni. Đặc biệt, khi tòa tháp văn phòng 45 tầng TechnoPark Tower chính thức đi vào hoạt động, khu Shophouse Ngọc Trai hoàn toàn có thể hưởng lợi từ nguồn khách hàng là dân văn phòng làm việc tại đây. 

Có thể thấy, khả năng sinh lời khi đầu tư vào các căn nhà phố Ngọc Trai là cực kỳ lớn. Theo đó, chủ sở hữu có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park để tạo ra nguồn thu nhập ổn định định kỳ. 

Lợi thế vượt trội từ vị trí đắt giá cùng quy hoạch thông minh đưa Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park trở thành sản phẩm hấp dẫn hàng đầu trong danh mục đầu tư của giới  kinh doanh bất động sản tinh anh.

Mọi thông tin chi tiết về Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của Vinhomes để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm

vinhomesĐăng ký nhận tư vấn