Biệt thự Central Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Biệt thự Central Park

hinh-anh-biet-thu-Vinhomes-Central-Park

Biệt thự Central Park

Biệt thự Vinhomes Central Park, thông tin vị trí, mặt bằng, thiết kế biệt thự Vinhomes Central Park, không gian sống đẳng cấp cùng hệ sinh thái hoàn hảo.

vinhomes
Tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời bền vững với Shophouse Vinhomes Central Park

Được quy hoạch tại vị trí đắc địa trong dự án đẳng cấp Vinhomes Tân Cảng và sở hữu hệ sinh thái cảnh quan tiện ích hoàn hảo, shophouse Vinhomes Central Park với mô hình kép: sản phẩm nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh, đã thu hút sự chú ý lớn của các nhà đầu tư tinh anh trên thị trường địa ốc Sài Gòn.

11.08.2021
vinhomes
Lý giải nguyên nhân khiến biệt thự song lập Vinhomes Central Park hợp "khẩu vị" đầu tư của tầng lớp tinh hoa

Là dòng sản phẩm hữu hạn được quy hoạch trong đại dự án Thành phố thông minh - công viên, biệt thự song lập Vinhomes Central Park hội tụ đầy đủ yếu tố của 1 bất động sản giá trị dành riêng cho cộng đồng thượng lưu - nơi chuẩn sống cao cấp được nâng lên tầm cao mới.

11.08.2021
vinhomes
Thông tin biệt thự đơn lập Vinhomes Central Park

Biệt thự đơn lập Vinhomes Central Park hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 bất động sản đắt giá bậc nhất trên thị trường địa ốc hạng sang dành riêng cho tầng lớp tinh hoa. Bài viết sau sẽ tổng hợp những thông tin cụ thể về không gian sống đẳng cấp cùng những đặc quyền vượt trội dành cho chủ nhân của những sản phẩm bất động sản giá trị này.

02.08.2021
vinhomes
Giới thiệu khu biệt thự Vinhomes Central Park

Khu biệt thự Vinhomes Central Park ngay từ khi ra mắt đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của tầng lớp thượng lưu không chỉ bởi lợi thế từ vị trí “vàng” mà còn là biểu tượng của một phong cách sống độc bản qua phong cách thiết kế đẳng cấp.

25.06.2021
vinhomes
3 điều cần biết trước khi sở hữu biệt thự The Villas Vinhomes Central Park

Nằm trong khuôn viên dự án đô thị Vinhomes Tân Cảng, tọa lạc ngay bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, Biệt thự The Villas Vinhomes Central Park được đánh giá là khu biệt thự có chuẩn mực sống đẳng cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

23.06.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn