Biệt thự Grand Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Biệt thự Grand Park

hinh-anh-biet-thu-Vinhomes-Grand-Park

Biệt thự Grand Park

Biệt thự Vinhomes Grand Park sang trọng bậc nhất đã trở thành điểm sáng mới tại bờ Đông Sài Gòn, đáp ứng mọi tiêu chí cho chốn an cư của giới thượng lưu

vinhomes
Khám phá thông tin chi tiết về Shophouse Vinhomes Grand Park

Được phát triển tại Thành phố Thông minh - công viên đẳng cấp quốc tế, Shophouse Vinhomes Grand Park luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tinh anh. Không chỉ mang đến nguồn lợi nhuận ổn định, nơi đây còn mở ra cơ hội an cư lý tưởng cho các chủ sở hữu.

11.08.2021
vinhomes
Biệt thự đơn lập Vinhomes Grand Park - dấu ấn độc bản dành cho chủ nhân xứng tầm

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, đáp ứng hoàn hảo những tiêu chuẩn khắt khe về phong cách kiến trúc sang trọng và không gian sống thăng hoa của tầng lớp thượng lưu, biệt thự đơn lập Vinhomes Grand Park khẳng định vị thế của một bất động sản đắt giá bậc nhất trên thị trường địa ốc phía Đông thành phố.

04.08.2021
vinhomes
Cập nhật tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Grand Park

Là một trong những khu đô thị hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh vị trí tiềm năng, cảnh quan xanh và tiện ích đồng bộ, thông tin về tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Grand Park cũng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

17.07.2021
vinhomes
03 điều cần biết về biệt thự Vinhomes Grand Park

Là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất tại đại đô thị thông minh phía đông Sài Gòn, biệt thự Vinhomes Grand Park không chỉ thành công chinh phục phân khúc giới thượng lưu mà còn là biểu tượng mới của cuộc sống hiện đại mang tầm quốc tế.

08.07.2021
vinhomes
Biệt thự Vinhomes Grand Park: Kiến tạo giá trị sống đẳng cấp

Sở hữu trọn vẹn những tinh túy trong yêu cầu về bất động sản cao cấp, biệt thự Vinhomes Grand Park không chỉ thành công “chiều lòng” phân khúc khách hàng hạng sang mà còn góp phần kiến tạo những giá trị sống vượt tầm đẳng cấp, khẳng định dấu ấn riêng của giới tinh hoa.

12.06.2021
vinhomes
Những lý do khiến các nhà đầu tư rót vốn vào nhà phố Vinhomes Grand Park

Trong những năm gần đây, thị trường shophouse khu Đông thành phố Hồ Chí Minh nhận được sự chú ý lớn từ các nhà đầu tư nhờ tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời hấp dẫn. Đi đầu trong làn sóng đó là nhà phố Vinhomes Grand Park.

08.06.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn