Các loại hình Bất động sản | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Các loại hình Bất động sản

hinh-anh-cac-loai-hinh-bat-dong-san

Các loại hình Bất động sản

Các loại hình bất động sản: căn hộ, biệt thự đơn lập, song lập, shophouse, nghỉ dưỡng, codotel... Thông tin cho giới đầu tư và cập nhât các dự án mới nhất

vinhomes
Tìm kiếm câu trả lời: “Biệt thự liền kề là gì?”

Bên cạnh loại hình đơn lập và song lập, biệt thự liền kề cũng là danh mục “hot” trên thị trường bất động sản nhờ quy hoạch thông minh, kiến trúc độc đáo, cùng hệ thống tiện ích tích hợp bao quanh.

09.11.2021
vinhomes
Penthouses là gì? Giới thiệu loại hình bất động sản Penthouse

Penthouses là một trong những loại hình bất động sản cao cấp nhất hiện nay. Sở hữu không gian đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích vượt bậc, căn hộ Penthouse mở ra trải nghiệm sống xa hoa cho giới thượng lưu.

08.11.2021
vinhomes
Biệt thự biển là gì? Sức hấp dẫn trong phân khúc đầu tư biệt thự biển

Được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển mang tới trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng hoàn toàn khác biệt. Vì vậy, đầu tư vào các dự án biệt thự biển đang dần trở thành trào lưu mới, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và hưởng thụ ngày càng cao của người dân Việt Nam.

08.11.2021
vinhomes
Biệt thự nghỉ dưỡng là gì?

Đánh giá về xu hướng đầu tư bất động sản tại Việt Nam, ông Neil MacGregor - Giám đốc điều hành Savills Vietnam cho rằng, giới kinh doanh địa ốc đang dần chuyển dịch từ phân khúc trung cấp sang cao cấp. Trong đó, biệt thự nghỉ dưỡng được cộng đồng tinh hoa đặc biệt ưa thích. Vậy biệt thự nghỉ dưỡng là gì và tại sao nó lại trở thành “khẩu vị” đầu tư riêng của giới nhà giàu?

05.11.2021
vinhomes
Căn hộ cho thuê - khoản đầu tư sinh lời bền vững

Mặc dù thị trường bất động sản nói chung đang chịu nhiều tác động tiêu cực bởi đại dịch hoành hành nhưng nhu cầu thuê nhà của người dân vẫn luôn được ghi nhận ở mức ổn định. Chính vì vậy, thị trường căn hộ cho thuê được coi là “miếng mồi béo bở” thu hút các nhà đầu tư bất động sản “rót vốn”.

26.08.2021
vinhomes
Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng năm 2021

Với sự phát triển của du lịch Việt Nam nói chung và nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với nhiều loại hình sản phẩm và chính sách đa dạng. Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 trong vòng 1 năm trở lại đây đã ảnh hưởng tiêu cực lên nền kinh tế nói chung và lĩnh vực du lịch nói riêng. Vậy hướng đi nào cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng? Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

24.08.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn