Kinh nghiệm mua nhà | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Kinh nghiệm mua nhà

hinh-anh-kinh-nghiem-mua-nha

Kinh nghiệm mua nhà

Kinh nghiệm mua bán nhà, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia bất động sản. Thông tin cần thiết để mua bán nhà thuận lợi và tránh rủi ro

vinhomes
Vì sao nên chọn mua nhà Vinhomes?

Được quy hoạch tại các vị trí đắc địa và sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo, những dự án của chủ đầu tư Vinhomes luôn là tâm điểm trên thị trường bất động sản. Chính vì vậy, khi yêu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng cao, mua nhà Vinhomes đã trở thành xu hướng an cư lạc nghiệp của cộng đồng văn minh, hiện đại

08.09.2021
vinhomes
Quy trình mua bán nhà đất - những bước cơ bản cần nắm rõ

Quá trình giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà đất luôn tồn tại nhiều rủi ro, đòi hỏi người mua cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin cũng như nắm chắc về pháp lý để không phải chịu các thiệt hại về tiền bạc cũng như thời gian, công sức. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các thông tin quan trọng về quy trình mua bán nhà đất, giúp các cuộc giao dịch diễn ra thuận lợi.

07.09.2021
vinhomes
Chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất

Giao dịch, chuyển nhượng bất động sản là loại hình đòi hỏi lượng vốn cao. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và nắm bắt kinh nghiệm mua bán nhà đất không chỉ giúp khách hàng chọn cho mình một ngôi nhà ưng ý mà còn hạn chế các rủi ro trong suốt quá trình giao dịch.

31.08.2021
vinhomes
Những kinh nghiệm đặt cọc mua nhà trả góp nên nằm lòng

Trong mọi giao dịch bất động sản, việc đặt cọc bằng tiền hoặc hiện kim để “giữ chỗ” là điều vô cùng phổ biến. Tuy vậy, không phải khách hàng nào cũng nắm rõ cách thức và quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra kinh nghiệm đặt cọc mua nhà cần biết để quá trình giao dịch của người mua được suôn sẻ, thuận lợi.

31.08.2021
vinhomes
Những lưu ý quan trọng khi mua bán nhà trong mùa dịch

Bất chấp sự hoành hành của đại dịch, thị trường mua bán nhà vẫn diễn ra tương đối sôi động. Chính vì vậy, để tránh gặp phải những rủi ro gây thiệt hại cho bản thân, khách hàng cần nắm chắc một vài kinh nghiệm khi giao dịch bất động sản trong bài viết dưới đây.

28.08.2021
vinhomes
Những điều cần biết khi mua nhà Vinhomes online

Chủ đầu tư tiên phong áp dụng công nghệ chuyển đổi số vào giao dịch bất động sản khiến việc mua nhà Vinhomes online trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp.

28.08.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn