Nhà phố The Manhattan | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Nhà phố The Manhattan

hinh-anh-nha-pho-the-manhattan-vinhomes-grand-park

Nhà phố The Manhattan

Nhà phố The Manhattan Vinhomes Grand Park sở hữu tọa độ vàng, góp phần kiến tạo cuộc sống nhộn nhịp đa sắc màu nhưng vẫn đảm bảo sự biệt lập cho giới tinh hoa

vinhomes
Cơ hội đầu tư vượt trội từ Shop Villa The Manhattan

Với số lượng cực hữu hạn, Shop Villa (Boutique Villa) The Manhattan là sản phẩm có thiết kế độc đáo và vị trí đắt giá, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ lý giải nguyên nhân vì sao khách hàng nên đầu tư vào Shop Villa The Manhattan.

27.04.2022
vinhomes
Mặt bằng và thiết kế chi tiết biệt thự đơn lập The Manhattan

Biệt thự đơn lập The Manhattan được thiết kế sang trọng, đầy đủ công năng, nằm trong khu đô thị thông minh “all-in-one”, hứa hẹn mở ra không gian sinh hoạt tiện nghi, đẳng cấp cho cộng đồng thượng lưu. Bài viết sau sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về loại hình này.

27.04.2022
vinhomes
Mặt bằng và thiết kế chi tiết biệt thự song lập The Manhattan

Được đánh giá là phân khúc bất động sản có giá trị, biệt thự song lập The Manhattan đã khẳng định điều đó nhờ lối quy hoạch thông minh cùng thiết kế sang trọng, đầy ấn tượng. Đây chắc chắn là sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho giới thượng lưu mong muốn sở hữu một chốn an cư đẳng cấp hàng đầu giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

26.04.2022
vinhomes
The Manhattan - Dấu ấn đẳng cấp giữa lòng Vinhomes Grand Park

Sở hữu vị trí biệt lập cùng thiên đường tiện ích vượt trội, The Manhattan được coi là biểu tượng tinh hoa của cuộc sống phồn thịnh, hạnh phúc, trở thành chốn an cư lý tưởng của cộng đồng thượng lưu tại cửa Đông Sài Gòn.

10.11.2021
vinhomes
Vinhomes Grand Park Manhattan - Cuộc sống phồn hoa trải ngàn tiện ích

Là phân khu biệt thự cao cấp của Vinhomes Grand Park, Vinhomes Grand Park Manhattan nhanh chóng tạo sức hút với thiết kế sang trọng, hệ sinh thái đẳng cấp, tiện ích đỉnh cao. Nơi đây trở thành chốn an cư đáng sống bậc nhất dành cho giới thượng lưu Sài Thành với những tiêu chuẩn khác biệt.

28.06.2021
vinhomes
The Manhattan Vinhomes Grand Park - Nơi khởi đầu cuộc sống phồn hoa

Mang trong mình giá trị độc bản với những đặc quyền tiện ích vượt trội, The Manhattan Vinhomes Grand Park đã trở thành chốn an cư lý tưởng của tầng lớp thượng lưu, là nơi quy tụ trọn vẹn những tinh hoa của một cuộc sống phồn thịnh, phú quý.

14.06.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn