Nội thất phòng khách | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Nội thất phòng khách

hinh-anh-noi-that-phong-khach

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách, hướng dẫn trang trí phòng khách, các mẫu nội thất phòng khách đẹp, hiện đại, kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách phù hợp diện tích căn hộ.

vinhomes
Phòng khách sang trọng thể hiện phong cách sống

Thiết kế phòng khách sang trọng vừa là cách thể hiện dấu ấn cá nhân và địa vị của gia chủ, đồng thời tạo nên những ấn tượng đầu tiên tốt đẹp cho khách ghé thăm nhà.

21.10.2021
vinhomes
Hướng dẫn lựa chọn tủ trang trí phòng khách đẹp mắt

Trong không gian sinh hoạt của gia đình, tủ trang trí phòng khách vừa đóng vai trò lưu trữ vật dụng, vừa là điểm nhấn làm gia tăng giá trị thẩm mỹ nhờ kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng.

15.10.2021
vinhomes
Thiết kế phòng khách đẹp cho không gian sống hiện đại

Thiết kế phòng khách đẹp là điều mà mọi gia chủ đều hướng tới, vừa gây ấn tượng trong mắt khách quý, vừa đảm bảo sự tiện nghi, đầm ấm khi sum họp gia đình. Để hoàn thiện phòng khách lý tưởng, chủ nhà cần nắm rõ một số nguyên tắc dưới đây.

15.10.2021
vinhomes
Xu hướng lựa chọn nội thất phòng khách bằng gỗ tinh tế

Sự sang trọng cùng vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ là yếu tố nâng tầm kiến trúc trong các thiết kế biệt thự, nhà phố và căn hộ chung cư. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho chủ nhà cách trang trí nội thất phòng khách bằng gỗ phù hợp nhất với không gian sống.

15.09.2021
vinhomes
Cách bày trí nội thất phòng khách 30m2 sang trọng ấn tượng

30m2 được đánh giá diện tích là tương đối rộng rãi so với mặt bằng chung dành cho phòng khách hiện nay. Tuy nhiên, việc sở hữu không gian lớn không đồng nghĩa gia chủ có thể mua và sắp xếp đồ đạc trong phòng một cách tuỳ ý. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cách thiết kế nội thất phòng khách 30m2 đẹp mắt, tiện nghi để gia chủ tham khảo cho không gian nhà mình.

14.09.2021
vinhomes
Tham khảo mẫu nội thất phòng khách kết hợp phòng thờ tinh tế

Thiết kế nội thất phòng khách kết hợp phòng thờ là cách bố trí phổ biến tại các căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn. Gia chủ có thể tham khảo một số mẫu thiết kế dưới đây để kiến tạo nên một không gian vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa thu hút nhiều tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

13.09.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn