Nội thất phòng ngủ | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Nội thất phòng ngủ

hinh-anh-noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ với những mẫu thiết kế và trang trí phòng ngủ đẹp, hiện đại. Tư vấn lựa chọn nội thất phòng ngủ phù hợp với nhiều không gian và diện tích.

vinhomes
Các tips tự trang trí phòng ngủ đơn giản đẹp mắt

Tự trang trí phòng ngủ đơn giản là cách biến hóa thú vị, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa mang đến không gian nghỉ ngơi dễ chịu, thoải mái, phù hợp với sở thích của chủ sở hữu.

26.10.2021
vinhomes
Hướng dẫn thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ đẹp

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ là bài toán đặt ra cho những người trẻ độc thân hay các cặp vợ chồng mới cưới, sao cho vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa đáp ứng đầy đủ các chức năng sinh hoạt thoải mái nhất.

26.10.2021
vinhomes
Những nguyên tắc bố trí nội thất phòng ngủ hiện đại

Nếu phòng khách đóng vai trò là gương mặt đại diện của cả ngôi nhà thì phòng ngủ lại là thế giới riêng tư, nơi nghỉ dưỡng an tĩnh của mỗi người sau một ngày dài trở về. Do đó, việc thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, ấm cúng và thoải mái là điều mà bất cứ ai cũng cần quan tâm.

25.10.2021
vinhomes
Thiết kế phòng ngủ sang trọng dành cho chủ nhân tinh tế

Người Việt Nam thường quan niệm phòng ngủ là nơi quan trọng nhất của một ngôi nhà - “ kho cất giữ tài lộc trong gia đình”. Thiết kế phòng ngủ sang trọng, hợp lý vừa thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân, vừa hỗ trợ gia chủ có những giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái.

25.10.2021
vinhomes
Mách bí quyết trang trí phòng ngủ nhỏ tinh tế

Ngày nay, đối diện với áp lực quy mô dân số và áp lực về kinh tế, thật không dễ dàng để tìm được một không gian sống rộng rãi. Do đó, thiết kế phòng ngủ nhỏ sao cho vừa tinh tế, vừa thoải mái đã trở thành mối quan tâm của nhiều người.

25.10.2021
vinhomes
Trang trí phòng ngủ nhỏ cho nữ đơn giản và ấn tượng

Trang trí phòng ngủ nhỏ cho nữ đơn giản mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và tiện lợi trong sinh hoạt là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những cách trang trí phòng ngủ ấn tượng, từ đó nâng cao trải nghiệm nghỉ ngơi, thư giãn.

20.10.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn