Phân khu Hải Âu | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Phân khu Hải Âu

hinh-anh-phan-khu-hai-au-vinhomes-ocean-park

Phân khu Hải Âu

Phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park| Thông tin tổng quan, vị trí, mặt bằng biệt thự Hải Âu - phân khu đắt giá bậc nhất trong lòng Vinhomes Ocean Park

vinhomes
Biệt thự đơn lập Hải Âu Vinhomes Ocean Park | Mặt bằng thiết kế mới nhất

Biệt thự đơn lập Hải Âu Vinhomes Ocean Park nằm tại vị trí đắc địa, được thiết kế sang trọng, đi kèm với chuỗi đại tiện ích đẳng cấp của Thành phố biển hồ. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm sống nghỉ dưỡng xứng tầm thượng lưu.

01.04.2022
vinhomes
Sức hút của biệt thự song lập Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Được quy hoạch tại tiểu khu sầm uất bậc nhất đại đô thị, các căn biệt thự song lập Hải Âu Vinhomes Ocean Park trở thành tâm điểm sống đáng giá cho cộng đồng thịnh vượng phía Đông thủ đô. Bên cạnh đó, loại hình bất động sản này sở hữu tiềm năng sinh lời bền vững trong tương lai với những ưu thế toàn diện về vị trí - cảnh quan - tiện ích.

02.08.2021
vinhomes
Liền kề Hải Âu Vinhomes Ocean Park - dòng biệt thự cao cấp tại Thành phố biển hồ

Ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa và không gian sống tiện nghi đã tạo nên sự khác biệt của biệt thự Liền kề Hải Âu Vinhomes Ocean Park so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Những căn biệt thự này không chỉ mang đến cho gia chủ cuộc sống nghỉ dưỡng thư thái mà còn sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh rất giá trị.

02.08.2021
vinhomes
Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park - tiềm năng sinh lời vượt trội tại Thành phố biển hồ

Shophouse Hải Âu Vinhomes Ocean Park là tài sản giá trị không thể bỏ qua. Với mô hình linh hoạt vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh, dòng sản phẩm này thu hút sự quan tâm lớn của các nhà kinh doanh thương mại dịch vụ, giới đầu tư bất động sản hay cả cộng đồng khách hàng thông thái đang tìm kiếm không gian sống đẳng cấp.

02.08.2021
vinhomes
Khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park - Tâm điểm phồn hoa trong lòng Thành phố biển hồ

Được quy hoạch độc đáo theo hình ảnh cánh chim hải âu sải cánh ôm trọn bờ biển nhân tạo trong xanh, khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park là tiểu khu đắt giá bậc nhất tại đại đô thị. Nơi đây sở hữu những căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp với ưu điểm tuyệt đối về vị trí - cảnh quan - tiện ích.

13.07.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn