Phân khu The Rainbow | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Phân khu The Rainbow

hinh-anh-phan-khu-The-Rainbow-Vinhomes-Grand-Park

Phân khu The Rainbow

Phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park lấy cảm hứng từ hình ảnh cầu vồng, hội tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp mang đến trải nghiệm sống năng động và thời thượng

vinhomes
Cuộc sống đa sắc màu tại phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park

Là phân khu đầu tiên được ra mắt của đại đô thị Vinhomes Grand Park, The Rainbow lấy cảm hứng từ hình ảnh cầu vồng độc đáo, nổi bật giữa bản đồ “Thành phố thông minh - công viên” với những sắc màu thời thượng.

02.11.2021
vinhomes
Tổng quan phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park

Được lấy cảm hứng từ cầu vồng độc đáo, The Rainbow Vinhomes Grand Park - phân khu mở bán đầu tiên tại đại đô thị, mang đến trải nghiệm sống năng động và thời thượng. Cùng tìm hiểu những lợi thế vượt trội trong quy hoạch đồng bộ từ cảnh quan, tiện ích đến các loại hình căn hộ đa dạng tại đây qua bài viết sau.

13.07.2021
vinhomes
Tổng quan về tòa Vinhomes Grand Park S5.03

Tòa Vinhomes Grand Park S5.03 thuộc phân khu The Rainbow nhanh chóng tạo cú hích trên thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về không gian sống thoáng đãng, tiện ích hiện đại và cảnh quan phong phú.

03.07.2021
vinhomes
Vinhomes Grand Park S1 - Phân khu đáng sống cho cộng đồng cư dân năng động

Được đánh giá là phân khu có vị trí đắc địa và đa dạng các loại hình căn hộ phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Vinhomes Grand Park S1 mang cuộc sống sôi động và tiện nghi đến với người dân Sài Thành.

03.07.2021
vinhomes
Thông tin không thể bỏ lỡ về Vinhomes Grand Park S2.03

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất trong dự án, Vinhomes Grand Park S2.03 trở thành một trong những tòa tháp căn hộ đáng sống nhất với lợi thế nổi trội về mọi mặt. Những thông tin cụ thể về tòa S2.03 sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết sau đây.

30.06.2021
vinhomes
Cư dân được trải nghiệm gì khi sống tại phân khu The Rainbow?

Phân khu Rainbow ra mắt đầu tiên của đại đô thị Vinhomes Grand Park hội tụ chuỗi tiện ích đẳng cấp chưa từng thấy, mở ra không gian sống thời thượng có một không hai cho cư dân.

01.08.2019
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn