The Pavilion | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

The Pavilion

The Pavilion

The Pavilion

vinhomes
Trải nghiệm tiện ích 5 sao tại Pavilion Premium

Căn hộ phong cách khách sạn Pavilion Premium - phiên bản giới hạn tại Vinhomes Ocean Park - mang đến nhiều trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.

22.04.2022
vinhomes
Giới thượng lưu tìm chất sống "chuẩn khách sạn 5 sao"

Giới thượng lưu, các chuyên gia nước ngoài với tiêu chuẩn sống cao tại Hà Nội tìm kiếm không gian sống với trải nghiệm "chuẩn mực 5 sao" trong chính ngôi nhà của mình.

20.04.2022
vinhomes
Bất động sản Gia Lâm được giới đầu tư săn đón

Gia Lâm đang là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư, được dự báo sẽ hoàn thiện quy hoạch, hạ tầng trong 2-5 năm tới. Đây là nền tảng vững chắc hứa hẹn tiềm năng tăng giá bất động sản.

13.04.2022
vinhomes
Vinhomes Ocean Park ra mắt tòa tháp căn hộ Pavilion 1

Công ty Cổ phần Vinhomes vừa ra mắt tòa tháp căn hộ Pavilion 1 (P1) thuộc phân khu The Pavilion, đại đô thị Vinhomes Ocean Park phía Đông Hà Nội.

24.02.2022
vinhomes
'Quận Ocean' sắp tung hàng hiệu P1, phía Đông Hà Nội sôi động xuyên Tết

Nhâm Dần 2022 sẽ là một cái Tết đáng nhớ với các nhân viên kinh doanh bất động sản, khi tòa tháp P1 thuộc phân khu The Pavilion (Vinhomes Ocean Park, Hà Nội) chuẩn bị gia nhập thị trường. Khu vực phía Đông Hà Nội được dự báo sẽ có những ngày khuấy đảo xuyên Tết vì không khách hàng nào muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm hàng hiệu.

10.02.2022
vinhomes
Không gian vườn thực vật Botanic Garden giữa "quận Ocean"

Sở hữu không gian sống xanh ấn tượng, hàng nghìn dân Hà Nội chọn an cư tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) khi đại dự án này liên tiếp tung ra các sản phẩm đắt giá, điển hình là tòa P1 - The Pavilion chuẩn bị ra mắt.

10.02.2022
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn