Tiện ích Grand Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tiện ích Grand Park

hinh-anh-tien-ich-Vinhomes-Grand-Park

Tiện ích Grand Park

Tiện ích Vinhomes Grand Park kết hợp công nghệ hiện đại với hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp, sẵn sàng kiến tạo nên chuẩn mực sống mới cho giới tinh hoa Sài Thành

vinhomes
Giới thiệu Vinschool Grand Park – Trường học lớn nhất trong hệ thống Vinschool

Thuộc hệ sinh thái “tứ trụ kim cương” hoàn hảo tại các đại đô thị thương hiệu Vinhomes, hệ thống trường học PTLC Vinschool trở thành địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu trên cả nước. Tại dự án Thành phố thông minh – công viên, Vinschool Grand Park có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

26.07.2021
vinhomes
Hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp với chuỗi tiện ích Vinhomes Grand Park

Sở hữu không gian sống nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, Thành phố thông minh – công viên là nơi an cư lý tưởng của cộng đồng cư dân tinh hoa. Bài viết sau sẽ giới thiệu hệ thống tiện ích Vinhomes Grand Park với những ưu điểm nổi trội, hiếm dự án nào sánh bằng.

17.07.2021
vinhomes
Có gì chơi tại công viên 36ha Vinhomes Grand Park?

Ngay từ khi ra mắt, công viên 36ha Vinhomes Grand Park nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm vui chơi giải trí hàng đầu tại Sài Gòn. Với ưu thế diện tích rộng rãi cùng chuỗi hoạt động đa dạng chủ đề, đại công viên mang đến những trải nghiệm độc đáo và năng động cho cư dân mọi lứa tuổi.

08.07.2021
vinhomes
Công viên Vinhomes Grand Park - mở lối cuộc sống năng động cho người dân Sài Gòn

Với hệ sinh thái 15 chủ đề, hướng tới nhu cầu nâng cao thể chất, chăm chút tinh thần và giao lưu gắn kết của người dân, Vinhomes Grand Park công viên trở thành địa điểm “check-in” quen thuộc của người dân thành phố.

28.06.2021
vinhomes
Vinhomes Grand Park có gì?

"Vinhomes Grand Park có gì?" Câu trả lời nằm ở hạ tầng quy mô hàng đầu khu vực, nổi bật với đại công viên 36ha, biển nhân tạo, khu shophouse và vị trí vàng cho giao thông tiện ích

21.06.2021
vinhomes
Nâng tầm giá trị sống với tiện ích ngoài trời Vinhomes Grand Park

Đi đầu trong việc kiến thiết chuẩn sống mới, tiện ích ngoài trời Vinhomes Grand Park với sự đa dạng, phong phú hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống đáng giá và hoàn mỹ nhất cho cộng đồng cư dân.

16.06.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn