Tin tức Vinhomes Grand Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tin tức Vinhomes Grand Park

hinh-anh-tin-tuc-Vinhomes-Grand-Park

Tin tức Vinhomes Grand Park

Thông tin dự án Vinhomes Grand Park, cập nhật các tin tức về thành phố thông minh - công viên Vinhomes Grand Park, cộng đồng cư dân Vinhomes Grand Park

vinhomes
Chọn mặt gửi vàng khi vay mua nhà trả góp

Những dự án đã hoặc sắp sửa bàn giao đi cùng chính sách trả góp tốt bậc nhất thị trường là chìa khóa giúp Vinhomes được đông đảo khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

26.02.2024
vinhomes
Thị trường bất động sản bước vào chu kỳ mới với hàng loạt đột phá

Đón đầu xu hướng hồi phục của thị trường BĐS, một số chủ đầu tư đã sẵn sàng đưa nguồn cung căn hộ mới ra thị trường, đồng thời nâng cấp sản phẩm hướng đến giá trị thực và mang dấu ấn khác biệt.

17.06.2023
vinhomes
Nhà đầu tư tiếp tục “săn hàng” đẹp để đi đường dài

2023 vẫn là năm đáng để đầu tư bất động sản, thậm chí, với nhiều người, đây còn là “cơ hội vàng” gia tăng lợi nhuận khi chu kỳ phục hồi đã bắt đầu được kích hoạt. Thực tế đã cho thấy, các nhà đầu tư có chiến lược “đi đường dài” luôn thu được “mùa quả ngọt”.

01.03.2023
vinhomes
Vinhomes Grand Park ra mắt dự án căn hộ cao cấp The Beverly

Ngày 30/11 vừa qua, Vinhomes đã ra mắt thành công The Beverly - dự án căn hộ cao cấp bậc nhất tại Vinhomes Grand Park. Sở hữu phong cách sống nghỉ dưỡng khác biệt, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường bất động sản phía Nam cuối năm 2021.

03.12.2021
vinhomes
"Mua nhà trên giấy": khách không còn đặt nhiều niềm tin

Không còn đặt trọn niềm tin vào các “cam kết trên giấy”, khách hàng mua nhà hiện nay cân nhắc lựa chọn từ uy tín chủ đầu tư, chất lượng sản phẩm rồi mới ra quyết định xuống tiền.

02.12.2021
vinhomes
Ra mắt “siêu phẩm triệu đô” The Beverly – Vinhomes Grand Park

Cuối tháng 11 vừa qua, The Beverly vừa có màn ra mắt trực tuyến đầy ấn tượng với kĩ thuật trình chiếu thông qua công nghệ thực tế ảo mở rộng. Các hình ảnh và thông tin dự án được tương tác hoàn hảo đã tạo sự phấn khích và thỏa mãn đến người xem.

02.12.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn