Vinhomes Ocean Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

vinhomes
Trải nghiệm cuộc sống an nhiên phong cách Nhật tại "Quận Ocean"

Cuối tuần qua, The Zenpark đã đón hàng trăm khách tới trải nghiệm bữa tiệc trà tại tòa căn hộ R1.01. Không ít người đã "phải lòng" dự án ngay từ cái nhìn đầu tiên khi được tận mắt thấy tòa nhà hoàn thiện cùng những tiện ích nội khu đậm chất Nhật Bản.

08.06.2022
vinhomes
Dồn lực khổng lồ cho hạ tầng khu Đông, BĐS Gia Lâm tiếp tục bứt tốc

Quy hoạch Gia Lâm giai đoạn 2030-2050 mới được TP.Hà Nội chính thức phê duyệt. Như “hổ mọc thêm cánh”, Gia Lâm đang tăng tốc tối đa để trở thành trọng điểm phát triển đô thị, tạo sức bật mạnh mẽ cho thị trường bất động sản phía Đông.

30.05.2022
vinhomes
Trải nghiệm tiện ích 5 sao tại Pavilion Premium

Căn hộ phong cách khách sạn Pavilion Premium - phiên bản giới hạn tại Vinhomes Ocean Park - mang đến nhiều trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.

22.04.2022
vinhomes
Giới thượng lưu tìm chất sống "chuẩn khách sạn 5 sao"

Giới thượng lưu, các chuyên gia nước ngoài với tiêu chuẩn sống cao tại Hà Nội tìm kiếm không gian sống với trải nghiệm "chuẩn mực 5 sao" trong chính ngôi nhà của mình.

20.04.2022
vinhomes
Không cần du lịch xa, đây mới là địa điểm được nhiều người Hà Nội lựa chọn trong dịp nghỉ lễ

Dịp lễ vừa qua, thay vì phải chen chúc tới các địa điểm du lịch xa xôi thì nhiều gia đình đã chọn Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) làm điểm đến.

15.04.2022
vinhomes
Bất động sản Gia Lâm được giới đầu tư săn đón

Gia Lâm đang là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư, được dự báo sẽ hoàn thiện quy hoạch, hạ tầng trong 2-5 năm tới. Đây là nền tảng vững chắc hứa hẹn tiềm năng tăng giá bất động sản.

13.04.2022
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn