Vinhomes Ocean Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

vinhomes
Ngắm khoảnh khắc Hà Nội cuối Xuân đẹp tựa trời Âu

Hà Nội những ngày cuối Xuân không khác gì một bức tranh tuyệt mỹ được tạo nên bởi những sắc màu tự nhiên của cỏ cây, hoa lá. Trong đó, Vinhomes Ocean Park ở phía Đông Thủ đô đang góp vào bức tranh ấy những khung cảnh đẹp tựa trời Âu khiến ai cũng thấy say lòng.

01.03.2023
vinhomes
Người dân chuộng sống xanh, các đại đô thị sinh thái ngày càng đắt giá

Hướng tới cuộc sống chan hòa với thiên nhiên mỗi ngày, cư dân thành phố đang có sự dịch chuyển về các đại đô thị sinh thái ở khu vực vệ tinh, vùng ven.

01.03.2023
vinhomes
‘Thỏi nam châm’ của thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội

Các dự án ở phía Đông đang chiếm phần lớn trong tổng nguồn cung nhà ở của Hà Nội. Trong đó, dự án nằm kế cận các trục đường vành đai, hệ thống tiện ích vượt trội chính là đích đến nhắm tới của mọi khách hàng.

01.03.2023
vinhomes
Trải nghiệm cuộc sống an nhiên phong cách Nhật tại "Quận Ocean"

Cuối tuần qua, The Zenpark đã đón hàng trăm khách tới trải nghiệm bữa tiệc trà tại tòa căn hộ R1.01. Không ít người đã "phải lòng" dự án ngay từ cái nhìn đầu tiên khi được tận mắt thấy tòa nhà hoàn thiện cùng những tiện ích nội khu đậm chất Nhật Bản.

08.06.2022
vinhomes
Dồn lực khổng lồ cho hạ tầng khu Đông, BĐS Gia Lâm tiếp tục bứt tốc

Quy hoạch Gia Lâm giai đoạn 2030-2050 mới được TP.Hà Nội chính thức phê duyệt. Như “hổ mọc thêm cánh”, Gia Lâm đang tăng tốc tối đa để trở thành trọng điểm phát triển đô thị, tạo sức bật mạnh mẽ cho thị trường bất động sản phía Đông.

30.05.2022
vinhomes
Trải nghiệm tiện ích 5 sao tại Pavilion Premium

Căn hộ phong cách khách sạn Pavilion Premium - phiên bản giới hạn tại Vinhomes Ocean Park - mang đến nhiều trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.

22.04.2022
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn