Tiện ích Central Park | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tiện ích Central Park

hinh-anh-tien-ich-Vinhomes-Central-Park

Tiện ích Central Park

Vinhomes Central Park có hệ tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân, tiện ích Vinhomes Central Park kiến tạo dấu ấn riêng biệt với quy mô hoành tráng

vinhomes
Điểm danh các nhà hàng tại Vinhomes Central Park

Là địa điểm vui chơi - giải trí hàng đầu thành phố, Vinhomes Tân Cảng quy tụ nhiều thương hiệu ẩm thực hàng đầu trong nước và quốc tế. Bài viết sau sẽ điểm danh các nhà hàng tại Vinhomes Central Park nổi tiếng nhất định phải thử khi ghé thăm khu đô thị đẳng cấp này.

15.07.2021
vinhomes
Khám phá Vinhomes Central Park có gì chơi?

Vinhomes Central Park đang trên đà kiến tạo chuẩn mực mới về không gian vui chơi - giải trí không chỉ dành riêng cho cư dân khu đô thị mà còn cho cả cộng đồng người dân Sài thành. Vậy khu Vinhomes Central Park có gì chơi? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

15.07.2021
vinhomes
Khu vui chơi Vinhomes Central Park - thiên đường giải trí của giới trẻ

Khu vui chơi Vinhomes Central Park là tụ điểm giải trí hấp dẫn cho các bạn trẻ với công viên cây xanh 14ha, trung tâm mua sắm thời thượng Vincom Center Landmark 81 và đài quan sát cao nhất Việt Nam Landmark 81 Skyview.

22.06.2021
vinhomes
Công viên Vinhomes Central Park: điểm vui chơi quen thuộc tại Sài Gòn

Từ lâu, công viên Vinhomes Central Park đã trở thành không gian vui chơi lý tưởng cho người dân thành phố. Vậy bạn biết gì về địa điểm này? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

22.06.2021
vinhomes
Thẻ cư dân Vinhomes Central Park mở ra cuộc sống hiện đại bậc nhất Sài Gòn

Thẻ cư dân Vinhomes Central Park là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi cư dân nơi đây. Chiếc thẻ nhỏ mà có võ này sẽ là chìa khóa vàng dẫn những khách hàng tới một miền đất mới mẻ, tiện nghi bậc nhất Sài Gòn.

10.06.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn