Tiện ích VHOP | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Tiện ích VHOP

hinh-anh-tien-ich-Vinhomes-Ocean-Park

Tiện ích VHOP

Tiện ích Vinhomes Ocean Park mang đến trải nghiệm sống hiện đại đẳng cấp, bao gồm những hệ sinh thái nổi bật về cảnh quan, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân.

vinhomes
Khu đô thị Vinhomes Ocean Park rộng bao nhiêu?

Thị trường bất động sản phát triển kéo theo sự xuất hiện của các mô hình đô thị cao cấp với diện tích quy hoạch “khủng”, điển hình phải kể đến Vinhomes Ocean Park. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng trả lời cho câu hỏi “Khu đô thị Vinhomes Ocean Park rộng bao nhiêu?” và những thông tin quan trọng liên quan.

01.12.2021
vinhomes
Khám phá bản đồ quy hoạch Vinhomes Ocean Park

Là dự án có quy mô lớn nhất do tập đoàn Vingroup phát triển cho đến thời điểm hiện tại, “Thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park đã góp phần thay đổi diện mạo khu Đông Hà Nội. Sự đa dạng các phân khu cùng hệ thống cảnh quan tiện ích đắt giá khiến bản đồ quy hoạch Vinhomes Ocean Park thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

11.11.2021
vinhomes
Vinschool Vinhomes Ocean Park - nơi ươm mầm tài năng tương lai

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park được biết đến là không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp với những tiện ích toàn diện. Một trong số đó phải kể đến hệ thống giáo dục Vinschool Vinhomes Ocean Park, hiện đang là địa điểm lý tưởng để cha mẹ gửi gắm tương lai của con trẻ.

22.07.2021
vinhomes
Đại học VinUni – Tinh hoa giáo dục Việt Nam

Với khát vọng tạo ra sự đột phá trong chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam, vươn tầm đẳng cấp thế giới, đại học VinUni được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn cao nhất về nghiên cứu, giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế.

21.07.2021
vinhomes
Biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park - khám phá đại dương giữa lòng thành phố

Khái niệm “đi biển gần nhà” đã không còn xa lạ với người dân thủ đô trong 3 năm trở lại đây, khi Thành phố biển hồ xuất hiện và dần trở thành tâm điểm vui chơi giải trí. Biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park giờ đây là địa chỉ check-in quen thuộc, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc biệt.

08.07.2021
vinhomes
Tổng quan về tiện ích Vinhomes Ocean Park

Tại Thành phố biển hồ, chuỗi tiện ích Vinhomes Ocean Park mang đến những trải nghiệm sống mới mẻ và hiện đại, góp phần đưa nơi đây trở thành dự án nổi bật khu vực phía Đông thủ đô.

01.07.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn