Vật phẩm phong thủy | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Vật phẩm phong thủy

hinh-anh-vat-pham-phong-thuy

Vật phẩm phong thủy

Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy cho căn hộ hợp mệnh và tuổi. Ý nghĩa các loại vật phẩm phong thủy nhà ở và hướng dẫn lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp.

vinhomes
Bí quyết chọn tranh phong thuỷ mệnh Mộc

Một bức tranh trang trí hợp phong thuỷ không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn thu hút tài lộc, may mắn và bình an cho gia chủ. Vậy chọn tranh phong thủy mệnh Mộc cần lưu ý những điều gì? Cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

28.08.2021
vinhomes
Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi hỗ trợ tài lộc, vận may cho gia chủ

Việc lựa chọn phong cách trang trí, đặc biệt là tranh phong thủy theo tuổi không chỉ làm nổi bật sự tinh tế cho ngôi nhà, mà còn góp phần giúp gia tăng vận may, đón thêm tài lộc cho gia chủ.

26.08.2021
vinhomes
Lựa chọn tranh phong thủy phòng làm việc để hỗ trợ sự nghiệp thăng tiến

Ngoài giá trị về mặt thẩm mỹ, tranh phong thủy phòng làm việc còn có thể đem lại nguồn vượng khí và may mắn cho chủ nhân. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm được bí quyết chọn tranh phong thủy hợp mệnh, hỗ trợ sự nghiệp thăng tiến.

25.08.2021
vinhomes
Gợi ý chọn tranh phong thủy mệnh Kim rước tài lộc vào nhà

Bên cạnh phong cách thiết kế và xây dựng, hiện nay việc trang trí nhà cửa hợp phong thủy cũng là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Bài viết sau sẽ đưa ra những gợi ý lựa chọn tranh phong thủy mệnh Kim phù hợp.

21.08.2021
vinhomes
Bạn đã biết cách chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa phù hợp?

Những vật dụng trang trí không chỉ tạo nên điểm nhấn cho căn nhà, mà còn mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Một bức tranh treo tường sẽ là phương án hội tụ đầy đủ các yếu tố kể trên. Vậy lựa chọn tranh phong thủy mệnh Hỏa như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

21.08.2021
vinhomes
Hướng dẫn chọn tranh phong thủy theo mệnh đem lại nhiều may mắn cho gia chủ

Tranh phong thủy dần phổ biến nhờ quy chuẩn thẩm mỹ cao và những giá trị tinh thần mà chúng mang lại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp gia chủ lựa chọn tranh phong thủy theo mệnh, đem đến tài vận và may mắn trong cuộc sống.

21.08.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn