Kinh nghiệm đầu tư | Vinhomes Skip to main content

TIN TỨC VINHOMES

Kinh nghiệm đầu tư

Hinh-anh-kinh-nghiem-dau-tu

Kinh nghiệm đầu tư

Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư căn hộ, biệt thự, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng... Tư vấn thủ tục pháp lý chính xác dành cho cả các nhà đầu tư mới hay lâu năm

vinhomes
Tìm hiểu chi tiết quy trình cho thuê mặt bằng

Cho thuê mặt bằng đã và đang là hình thức kinh doanh phổ biến được các nhà đầu tư ưa chuộng nhờ khả năng tạo ra nguồn thu nhập thụ động ổn định. Tuy nhiên, không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng biết cách để thu hút khách thuê và đảm bảo mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai bên.

01.09.2021
vinhomes
Những thông tin cần nắm rõ khi làm hợp đồng thuê nhà

Hợp đồng thuê nhà không chỉ là thỏa thuận giao dịch cho thuê mặt bằng nhà ở, hoặc kinh doanh, mà còn có giá trị pháp lý cao nhất khi xảy ra các trường hợp tranh chấp, kiện tụng giữa hai bên ký hợp đồng. Một hợp đồng rõ ràng, minh bạch sẽ giúp giao dịch diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn.

28.08.2021
vinhomes
Những điều cần biết khi đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản vẫn luôn là chủ đề chưa bao giờ hết “nóng” trong giới kinh doanh nhờ những giá trị dài hạn và cơ hội sinh lời cao. Để dòng tiền luôn ổn định được luân chuyển hiệu quả, giới đầu tư cần nắm chắc một số thông tin trong bài viết dưới đây.

26.08.2021
vinhomes
Những điều cần biết về kinh doanh bất động sản

Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực thu hút nhiều sự chú ý của giới đầu tư nhờ tiềm năng phát triển mạnh mẽ và cơ hội sinh lời cao. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, người kinh doanh cần nắm chắc một vài kiến thức cơ bản được đề cấp ở bài viết sau.

26.08.2021
vinhomes
“Bỏ túi” kinh nghiệm đầu tư shophouse thu lời hiệu quả

Trong vài năm trở lại đây, mô hình nhà phố thương mại nổi lên như một xu hướng đầu tư mới mẻ, hấp dẫn. Chính vì vậy, nắm bắt một vài kinh nghiệm đầu tư shophouse sẽ giúp quá trình kinh doanh của chủ sở hữu thuận lợi hơn, đồng thời tối ưu hóa được doanh thu, lợi nhuận hàng tháng.

24.08.2021
vinhomes
Kinh doanh căn hộ cho thuê - xu hướng đầu tư bất động sản thời đại mới

Đầu tư vào căn hộ cho thuê đang là hướng đi không còn xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, thị phần này không chỉ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định và ít rủi ro cho các nhà đầu tư mà còn mang lại được nguồn lợi nhuận cao.

06.08.2021
vinhomesĐăng ký nhận tư vấn